Tel.0-3444-8645 Fax.0-3444-8517

  

ผลิตภัณฑ์พลอยวรินทร์

หมวดขั้วหลอดไฟฟ้า

เป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นเพื่อความสะดวกในการใช้งาน เพราะว่าสามารถเคลื่อนย้ายและกำหนดตำแหน่งกางวางได้ตามที่ต้องการ ด้วยเกลียวมาตรฐานที่อยู่ภายใน สามารถใช้งานได้กับหลอดไฟฟ้าที่มีขั้วเป็นเกลียวได้ทุกชนิด และโคมไฟแต่ละโคมอาจจะใช้ขั้วหลอดที่ต่างกัน ก่อนเลือกซื้อหลอดควรดูประเภทขั้วที่ใช้ตรงโคมไฟ และเลือกซื้อขั้วหลอดให้ถูกต้อง โดยดูที่หน้าบรรจุภัณฑ์ เพื่อการเลือกใช้ตรงตามการใช้งานอย่างแท้จริง

หมวดอุปกรณ์กรองน้ำ

อุปกรณ์ที่ช่วยทำให้ท่านใช้น้ำได้สะอาดยิ่งขึ้นและยังสามารถลดความแรงของกระแสน้ำได้ดีอีกด้วย ทำให้การล้างผักและผลไม้ต่างๆ สะดวกขึ้นผักไม่ช้ำ แถมช่วยประหยัดได้ด้วย ช่วยขจัดสารปนเปื้อน เชื้อโรค แบคทีเรีย หิน ปูน และสารเคมีต่าง ๆ ที่ปนมากับน้ำที่เราใช้ดื่ม โดยสารปนเปื้อนจะถูกแยกออกเป็นขั้น ๆ ตามชนิดของไส้กรอง โดยทั่วไปแล้วมีประมาณ 4–6 ขั้นตอนก่อนจะได้น้ำบริสุทธิ์ที่ปราศจากสารปนเปื้อนออกมาให้เราใช้บริโภค

หมวดที่ลับมีด

อุปกรณ์ที่ช่วยทำให้ท่าน ลับมีดหรือกรรไกร ให้คมได้ ตามที่ต้องการอุปกรณ์หินลับมีด ลับดี ลับคม ลับง่าย ใช้ได้สะดวก ไม่ต้องกลัวมีดบาดมือ ง่าย ๆ ใครก็ทำได้ อุปกรณ์ลับมีดแบบพกพา ที่ลับมีดแบบพิเศษ ที่ลับมีดแบบด้ามจับ หมดปัญหามีดไม่คม ด้วยหินลับมีดที่ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ใช้สำหรับลับมีด ได้ทั้งมีดสับ มีดผลไม้ มีดทุกชนิต ด้วยเนื้อหินที่มีความละเอียด ทำให้สามารถลับคมได้เป็นอย่างดี.

หมวดรางปลั๊กไฟฟ้า

สายไฟฟ้า,รางปลั๊กไฟฟ้า,มีหลายครั้งที่อุปกรณ์เหล่านี้ช่วยแก้ปัญหา เรื่องเครื่องใช้ หรืออุปรณ์ไฟฟ้าบางชนิดบางรายการไม่สามารถอยู่ใกล้กับตำแหน่ง หรือตรงผนังที่มีปลั๊กไฟฟ้าอยู่แล้ว ซึ่งทำให้อุปกรณ์เครื่องใช้เหล่านั้นไม่สามารถทำงานได้เพราะไม่สามารถเสียบปลั๊กได้ ดังนั้น จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพึ่งพาอุปกรณ์เหล่านี้ และเชื่อว่าหลายๆท่าน ก็เคยพบเจอปัญหาเหล่านี้เช่นกัน เพราะฉะนั้นปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าหากใช้อุปกรณ์รางปลั้กไฟฟ้าเหล่านี้ มีสวิตซ์ เปิด/ปิด และฟิวส์ ช่วยเพิ่มความปลอดภัย

หมวดสินค้าราคาพิเศษ

สายไฟฟ้า,รางปลั๊กไฟฟ้า,มีหลายครั้งที่อุปกรณ์เหล่านี้ช่วยแก้ปัญหา เรื่องเครื่องใช้ หรืออุปรณ์ไฟฟ้าบางชนิดบางรายการไม่สามารถอยู่ใกล้กับตำแหน่ง หรือตรงผนังที่มีปลั๊กไฟฟ้าอยู่แล้ว ซึ่งทำให้อุปกรณ์เครื่องใช้เหล่านั้นไม่สามารถทำงานได้เพราะไม่สามารถเสียบปลั๊กได้ ดังนั้น จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพึ่งพาอุปกรณ์เหล่านี้ และเชื่อว่าหลายๆท่าน ก็เคยพบเจอปัญหาเหล่านี้เช่นกัน เพราะฉะนั้นปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าหากใช้อุปกรณ์รางปลั้กไฟฟ้าเหล่านี้ มีสวิต เปิด/ปิด และฟิวส์ ช่วยเพิ่มความปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์

ค้นหาภายในเว็บไซต์

ผลิตภัณฑ์พลอยวรินทร์1999

สถิติผู้เข้าชม

1.png3.png3.png5.png5.png2.png
Today48
Yesterday88
This week446
This month1239
Total133552

2
Online

21 July 2024

ติดต่อเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พลอยวรินทร์ เทรดดิ้ง
Commercial & Industrial Equipment Supplier

111/15-16 หมู่ 1 ต.บ้านเกาะ
อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000
โทร.0-3444-8645
แฟ็กซ์. 0-3444-8517
เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 08:00-17:00 น.